Relx Phantom

Print
Sales price ฿ 950
Discount
Tax amount
Price / kg:
Description
Relx Phantom นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยการพัฒนาจากในอดีตมาจนถึงปัจจุบันผ่านการพัฒนาจากรุ่นเก่า ๆ มาที่นำข้อดีมาใส่ นำข้อเสียมาแก้ไขจนทำให้เกิดเป็น RELX PHANTON 5TH GEN ให้เราได้ใช้กันนั้นเอง เดี๋ยววันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับ “RELX PHANTON 5TH GEN” กันแบบแนบชิด กันเลยดีกว่าว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรานั้นควรเลือกใช้หรือไม่
 
อุปกรณ์ภายในกล่อง RELX PHANTON 5TH GEN
ชุดคู่มือการใช้งาน จำนวน 3 ชุด
สายชารต์ USB Type C จำนวน 1 สาย
RELX PHANTON จำนวน 1 ชิ้น
ขนาดและสเปคเครื่องของ RELX PHANTOM
ขนาดของ “RELX PHANTON 5TH GEN” นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 112 × 23 × 10 มล ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพกพาอย่างมากพร้อมด้วยความจุของน้ำยา 1.9 มล โดยที่มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ขนาด 380 mAh และมาพร้อมกับ Port ชาร์ต USB Type C ที่มีระยะเวลาการชาร์ตเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น โดยที่ตัวเครื่องนั้นจะมีการใช้วัดุเดียวกับ RELX infinity ที่เป็นอลูมิเนียม และ มีไฟแสดงสถาณะ อยู่ที่เครื่อง
 
RELX Phantom สามารถใช้หัวน้ำยา RELX infinity ได้
เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่นับว่าต้อง “ว้าว” อย่างมากเพราะว่าใครก็ตามที่คิดจะใช้ RELX PHANTON 5TH GEN แต่ว่ายังชื่นชอบในส่วนของหัวน้ำของ relx infinity อยู่ โดยทั้งสองรุ่นนั้นสามารถใส่หัวของกันและกันได้ ซึ่งไม่มีผลตามมาอย่างแน่นอน โดยทางเรานั้นขอนุญาติแนะนำหัวน้ำยาที่เรียกว่าเป็นยอดฮิตติดชาร์ตอีกของ relx infinityไว้เผื่อคุณผู้อ่านสนใจ
 
หัวน้ำยา Relx infinity ที่หลายคนนั้นชื่นชอบ
Relx infinity นั้นปัจจุบันนั้นจะมีการใช้งาน และ กลิ่นของน้ำยาออกมาให้เราได้เลือกใช้บริการถึง 6 กลิ่นเลยด้วยกันเรามาลองดูกันว่าใน 6 กลิ่นนั้นจะมีรสอะไรบ้าง
 
กลิ่นแตงโม : ใครที่ชื่นชอบความหวานและความเย็นที่ผสมให้เข้ากันจนเหมือนแตงโมปั่น กลิ่นนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
กลิ่นมิ้นต์ : เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีอย่างมากเพราะได้ทั้งความเย็น และ รสมินต์ที่จัดจ้านทำให้ถูกใจใครหลาย ๆ คน
กลิ่นส้ม : สำหรับกลิ่นส้มนั้นจะอยู่ในเกณณ์ของปาณกลาง แต่ว่าจะไปเน้นกลิ่นแทนทำให้ฟิลการสูบของเราเหมือนดื่มน้ำอัดลมซะมากกว่า
กลิ่นองุ่น : เป็นกลิ่นที่ได้ความหวานขององุ่น และ ได้รับความเย็นมาในระดับพอดี ไม่หวาน ไม่ฉุนเกินไป
กลิ่นสตอเบอร์รี่ : เป็นกลิ่นที่มีความหวานในตัว ถึงแม้ว่าความหวานจะไม่มาก แต่ตัดกับความเย็นในระดับปาณกลางที่เข้ากันอย่างลงตัว
กลิ่นมะม่วง : เป็นกลิ่นของมะม่วงสุข ให้ความรู้ถึงความหวาน ไม่เลี่ยน มีความเย็นเพียงเล็กน้อย
 
คนที่เหมาะกับ RELX PHANTON 5TH GEN

RELX PHANTON 5TH GEN นั้นสำหรับมือใหม่นั้นก็เป็นอีกหนึ่ง Port ที่เล่นง่าย ใช้งานเป็นรวดเร็ว มือใหม่ที่พึ่งเริ่มก็เริ่มใช้งานได้อย่างแน่นอน และยังมีกลิ่นให้เลือกอีกมากมายด้วย ส่วนคนที่เป็นมือเก๋าแล้ว แต่ว่าต้องการพกพาไปไหนมาไหน ด้วยขนาดที่เล็กของ RELX PHANTON 5TH GEN ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่จุเยอะอย่างมาก ดังนั้นการพกไปไหนมาไหน 1 วันเต็ม ๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างไรกังวล ไร้ปัญหาอย่างแน่นอน

Reviews

There are yet no reviews for this product.